0989771177 - 0909129698 -
NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG NÁCH CÓ AN TOÀN KHÔNG?
blog

NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG NÁCH CÓ AN TOÀN KHÔNG?

01/03/2021
Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không là một trong những vấn đề được nhiều người thắc mắc. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Nâng ngực nội soi đường nách như thế nào?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nhằm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả qua ngả nội soi. Với cách làm này, Chuyên gia Emcas chỉ sử dụng một đường rạch nhỏ ở hố nách, sau đó kết hợp dụng cụ nội soi và ống phóng đại 30 đến 50 lần để hỗ trợ trong lúc bóc tách tạo khoang.

Hiện nay, nâng ngực nội soi đường nách được xem là phương pháp an toàn nhất và được hàng triệu phụ nữ trên thế giới lựa chọn thực hiện. Với phương pháp thẩm mỹ ngực này, bạn hoàn toàn có thể an tâm trong việc tân trang vòng một của mình. 

nâng ngực nội soi đường nách, nang nguc noi soi duong nach

Ưu điểm khi nâng ngực nội soi đường nách

Không để lại sẹo ở vùng ngực

 • Vết rạch ở vùng dưới nách nên phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách không để lại sẹo ở vùng ngực

Túi ngực đặt dưới cơ, không xâm hại đến mô và tuyến vú

 • Khi tiến hành nâng ngực nội soi đường nách, Bác sĩ sẽ đưa túi độn vào với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh ở đầu ngực

Phù hợp với các khách hàng tạng người gầy, vòng 1 nhỏ lép

 

Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

Để nâng ngực nội soi đường nách diễn ra an toàn, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm 

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tự hào là bệnh viện thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện vòng 1 và được giới chuyên gia đánh giá cao về uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Nâng ngực nội soi đường nách tại EMCAS khắc phục những khuyết điểm nâng ngực thông thường. Quy trình đạt chuẩn bao gồm các bước:

TRƯỚC PHẪU THUẬT

 • Khách hàng được tư vấn kỹ càng cùng với các chuyên gia EMCAS hàng đầu về nâng ngực tại Việt Nam.
 • EMCAS trang bị hệ thống máy móc hiện đại, giúp mô phỏng hoàn hảo hình ảnh sau khi phẫu thuật.

TRONG PHẪU THUẬT 

 • Áp dụng kỹ thuật nội soi khi nâng ngực qua đường nách, đảm bảo vết sẹo nhỏ nhất, mảnh nhất và thẩm mỹ nhất.
 • Với màn hình monitor, Bác sĩ quan sát rõ cơ ngực. Từ đó giúp quá trình bóc tách nhanh chóng và chính xác, làm giảm tối đa các chấn thương mô cơ.
 • Phóng đại các mạch máu nhỏ từ 30-50 lần nhằm giúp Bác sĩ dễ dàng nhận định vị trí, hình dạng và kích thước mạch máu. Đồng thời xử lý kịp thời những tình huống xảy ra, làm giảm nguy cơ chảy máu trong và sau khi hoàn thành ca phẫu thuật

SAU PHẪU THUẬT

 • Cam kết không đau.
 • Thời gian nghỉ dưỡng không quá 24 giờ.
 • Phòng nghỉ đẳng cấp cho gia đình hoặc các khách hàng nước ngoài về Việt Nam.
 • Chế độ bảo hành nhiệt tình, chu đáo cho mọi khách hàng  sau khi phẫu thuật tại EMCAS.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS đã phẫu thuật trên 10.000 trường hợp nâng ngực, với nhiều hình dạng, độ lớn tuyến vú và size túi ngực khác nhau (Trường hợp lớn nhất 785 cc). EMCAS luôn cam kết với các bạn nâng ngực nội soi an toàn, không đau, bạn có thể trở về ngay với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn có thể để lại thông tin hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS để thăm khám và tư vấn cùng với các Chuyên gia.

Chia sẻ