0989771177 - 0909129698 -
Làm đẹp trả góp 0%
blog

Làm đẹp trả góp 0%

16/07/2019
Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas đã triển khai chương trình làm đẹp trả góp không lãi xuất chỉ cần quý khách hàng không có nợ xấu ở ngân hàng.

LÀM ĐẸP THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam đang ngày một gia tăng. Làm đẹp không còn bị kỳ thị và nhìn nhận bằng ánh nhìn ái ngại như nhiều năm về trước.  Làm đẹp bây giờ không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp hay nơi sống,... Hầu như tất cả chúng ta, ai cũng đều có nhu cầu làm đẹp.

Tuy nhiên, vẫn còn những trở ngại ngăn cản khách hàng trên con đường làm đẹp, thay đổi nhan sắc. Một trong những nguyên nhân lớn nhất chính là vấn đề tài chính.

- Chưa đẹp vì chưa đủ tiền!

Hiểu được điều đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas đã triển khai chương trình “THẨM MỸ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%” và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng.

1. LÀM ĐẸP TRẢ GÓP 0% LÀ GÌ?

Thông thường các chương trình trả góp đều có phát sinh phí dịch vụ + lãi suất đi kèm.

Nhưng chương trình Làm đẹp trả góp 0% tại Emcas sẽ hỗ trợ khách hàng phần chi phí này, vậy nên khách hàng sẽ KHÔNG phải chi trả những chi phí phát sinh.

Làm đẹp trả góp Emcas

2. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% TẠI EMCAS

- Quý khách hàng chỉ phải trả trước 40% chi phí dịch vụ (áp dụng đối với dịch vụ trên 10 triệu đồng).

- 60% chi phí còn lại Quý khách sẽ được lựa chọn thanh toán hàng tháng trong vòng: 3 tháng hoặc 6 tháng.

- Phần phí phát sinh + lãi suất ngân hàng: Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas sẽ hỗ trợ chi trả cho khách hàng, tức là Khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

 

Ví dụ:

- Quý khách sử dụng Dịch vụ Nâng ngực túi Nano giá 79.000.000 vnđ.

- Quý khách chỉ cần trả trước 40% chi phí, tức là chỉ phải trả trước 31.600.000 vnđ.

- Phần còn lại 47.400.000 vnđ sẽ trả dần theo từng tháng. Giả sử quý khách trả góp trong 6 tháng thì mỗi tháng quý khách chỉ cần trả 7.900.000 vnđ. Đây là hình thức trả chậm và Emcas cam kết quý khách sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Làm đẹp trả góp 0% tại Emcas là hình thức làm đẹp trước, trả góp sau trong: 3 tháng hoặc 6 tháng.

3. ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC TRẢ GÓP 0% tại EMCAS

- Điều kiện:

Quý khách hàng không có nợ xấu tại các Hệ thống ngân hàng đối tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas.

- Thủ tục trả góp cực kỳ đơn giản:

+ Bước 1:

Quý khách hàng cung cấp thông tin cơ bản của mình hoặc người thân (sẽ đứng tên trả góp).

+ Bước 2:

Ngân hàng sẽ xác minh trong vòng 2 ngày và thông báo kết quả Quý khách có đủ điều kiện để được tham gia chương trình trả góp tại Emcas hay không.

+ Bước 3:

Sau khi ngân hàng đã xác định Quý khách đủ điều kiện tham gia chương trình trả góp tại Emcas, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau để ngân hàng tiến hành làm hồ sơ trả góp: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu (hoặc Bằng lái xe) của người đứng tên trả góp.

LỜI KẾT:

Trải qua hơn 10 năm phát triển và khẳng định vị trí là một trong những Bệnh viện Thẩm mỹ chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas nhận thấy rằng: Ngoài sứ mệnh giúp khách hàng Thay đổi nhan sắc hoàn hảo nhất, chúng tôi phải có trách nhiệm hỗ trợ tối đa khó khăn của quý khách hàng, giúp khách hàng thật sự thuận lợi khi đến làm đẹp tại Emcas.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, giải đáp – Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ của Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas. Quý khách sẽ được Emcas giải đáp tận tình, chu đáo.

Chọn Emcas - chọn chu đáo - chọn an tâm!

 

 

Chia sẻ