0989771177 - 0909129698 -
Banner Service Detail
ĐIỀU TRỊ NÁM TẬN GỐC

LÀM SAO ĐỂ ĐIỀU TRỊ NÁM TẬN GỐC?

Nám là những đám sắc tố nâu hoặc đen xuất hiện trên khuôn mặt, ở vùng gò má, trán đôi khi là toàn mặt của bạn.

Nám da có 3 loại chính: Nám mảng, nám đốm, nám hổn hợp:

-  Nám mảng chiếm phần lớn trường hợp và trở thành tình trạng phổ biến của phụ nữ trung niên. Nám mảng thường lan rất nhanh là tác nhân gây da bị lão hóa, xuất hiện nếp nhăn sớm, thế nhưng, nám mảng chỉ xuất hiện ở vùng thượng bì nên cách điều trị do đó cũng đơn giản hơn.
-  Nám đốm hay còn gọi là nám chân sâu xuất hiện như những đốm nhỏ li ti, mọc tách rời nhau. Nám đốm hay gặp ở gò má nhưng có trường hợp nặng sẽ lan ra toàn vùng mặt. Đây cũng là loại nám cứng đầu, khó điều trị nhất vì nguyên nhân của chúng thường do rối loạn nội tiết tố sau sinh hay sử dụng thuốc tránh thai.
dieu tri nam, điều trị nám
 
-  Nám hỗn hợp là sự kết hợp của hai loại nám kể trên. Việc điều trị nám hỗn hợp sẽ phải kết hợp nhiều phương pháp cho cả nám mảng lẫn nám đốm, do đó nám hỗn hợp cần kiên trì vì thời gian khá lâu để điều trị dứt điểm. Nám xuất hiện khi: -  Yếu tố di truyền  -  Bạn bị thay đổi nội tiết tố do: sử dụng thuốc ngừa thai, sau mang sanh, tuổi tác lớn hơn, stress công việc,... -  Bạn đi ngoài nắng và bị tác động của tia cực tím UV. -  Hậu quả của điều trị laser không đúng bước sóng, không đúng người điều trị, không đúng công nghệ và không đúng thời điểm.

3 Loại nám phổ biến
3 loại nám phổ biến nám mảng, nám đốm, nám hổn hợp

Theo kinh nghiệm của chuyên EMCAS gia từ những năm 2007 có những khuyến cáo sau khi sử dụng máy móc công nghệ để điều trị nám da.
-  Không nên tự ý sử dụng laser để điều trị nám cho dù đó là công nghệ tiên tiến của nước nào đi nữa.
- Không nên sử dụng laser để điều trị nám khi vào mùa nắng mà chưa sắp xếp được công việc tránh tiếp xúc nắng cũng như chưa sẵn sàng các biện pháp bảo vệ và chăm sóc da sau khi sử dụng laser.
-  NÊN DỪNG SỬ DỤNG LASER VÀ TẤT CẢ các sản phẩm mỹ phẩm nếu da bị tăng sắc tố - vì DA CẦN ĐƯỢC NGHỈ NGƠI cho đến khi KHOẺ LẠI.
ĐIỀU TRỊ NÁM ĐÚNG CÁCH LÀ: Cần xác định gốc rể của nám từ đâu, nếu lần đầu tiên điều trị nám thì bạn cần kiểm tra nội tiết tố của cơ thể trước, hãy để ý nếu có những biểu hiện: mất ngủ, đau đầu hoặc đau nữa đầu, mõi gáy, dễ quên, cáu ngắt, tăng cân, đau khớp... là nguyên nhân của thiếu hụt nội tiết tố.
EMCAS sẽ giúp bạn xét nghiệm đo nồng độ nội tiết tố và bổ sung để việc điều trị nám được hiệu quả.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm giới thiệu về giai trò của nội tiết tố trong cơ thể người
Nếu bạn đã điều trị nám bằng laser trước đó và da đang bị tăng sắc tố thì bạn nên phục hồi lại với công nghệ tế bào gốc.
EMCAS sử dụng 2 công nghệ hiệu quả, tối ưu nhất hiện nay trong việc điều trị nám tận gốc là:
+  Điều trị nám bằng bổ sung nội tiết tố kết hợp Laser Fotona.
+  Điều trị nám bằng công nghệ tế bào gốc.
 

Điểm ưu việt khi điều trị nám tận gốc tại EMCAS

 
+  Kết hợp sử dụng các sản phẩm tinh chất trích ra từ công nghệ tế bào gốc tại EMCAS làn da của bạn chắc chắn sẽ lấy lại độ căng mịn và trắng sáng.
+  EMCAS có giải pháp hiệu quả để nám không quay lại "hoành hành" trên khuôn mặt của bạn bằng việc giữ nồng độ nội tiết đúng mực.
+  Sản phẩm dưỡng da được chiết xuất từ mỡ của cơ thể mình nên hoàn toàn không gây tổn thương và dị ứng cho làn da của bạn.
+ Thời gian thực hiện mỗi lần nhanh chóng, nhẹ nhàng.
+ Đảm bảo AN TOÀN - HIỆU QUẢ NHƯ MONG ĐỢI!
Dặn dò sau khi điều trị nám tận gốc: Tránh tiếp xúc trực tiếp với tia UV từ nắng và luôn bôi kem chống nắng khi ra đường.
Liên hệ đặt hẹn hot line: 0989  77 11 77 | 0909 12 96 98
Hoặc  Nhắn tin cho Hương | Zalo cho Hương