0989771177 - 0909129698 -
Banner Service Detail
Kiểm soát cân nặng qua khẩu phần ăn mỗi ngày | Tư vấn chế độ dinh dưỡng

Mọi thực phẩm đều có những lợi ích và cả những tác dụng bất lợi, nhất là khi sử dụng quá nhiều... và chúng ta là người chịu trách nhiệm về những gì mà mình đưa vào cơ thể của mình chứ không ai khác.

Bác sỹ EMCAS đang có quy trình và chế độ dinh dưỡng được tính bằng đơn vị Kalori năng lượng cho từng độ tuổi, đối tượng , tình trạng cơ thể  và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng biết về công suất hoạt động của các cơ quan trong cơ thể của mình đang ở mức nào qua việc kiểm tra phân tích sức khỏe da trên máy VISIA kết hợp xét nghiệm nội tiết, tầm soát ung thư ... đưa ra chế độ ăn hợp lý giàu dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe, cũng như phòng chống hữu hiệu với bệnh tật nhất định.

Chế độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn mỗi ngày dành cho người Việt nam rất thiết thực qua bảng tính năng lượng mỗi ngày.

Sau khi tư vấn quý khách sẽ có kiến thức và áp dụng ngay việc đong đếm hàm lượng 𝐂𝐚𝐥𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 của từng loại củ quả để kiểm soát được nguồn năng lượng nạp vào hằng ngày. EMCAS xin chia sẻ hàm lượng 𝐂𝐚𝐥𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 của các loại Rau - củ - quả phổ biến, giúp chúng ta phần nào dễ dàng hơn trong việc xây dựng thực đơn hợp lý và cân đối mỗi ngày.

Liên hệ đặt hẹn hot line: 0989  77 11 77 | 0909 12 96 98
Hoặc  Nhắn tin cho Hương | Zalo cho Hương