0989771177 - 0909129698 -
Banner Service Detail
HÚT MỠ VÀ CẮT DA THỪA VÙNG BỤNG

Khi thân hình quá khổ thừa cân, bạn phải khổ luyện bản thân cho việc tập thể dục, ăn kiêng, thậm chí giảm luôn những chất dinh dưỡng đang rất cần thiết cho cơ thể . . . vậy hút mỡ hay tập luyện, đâu là phương pháp đúng cho bạn? Sau khi đọc bài viết này EMCAS tin chắc rằng bạn sẽ có thêm kiến thức về tái tạo vóc dáng và thấy góc cạnh tích cực khi thực hiện hút mỡ - tái tạo thành bụng tại EMCAS.

Bạn sẽ được những điều sau khi hút mỡ - tái tạo thành bụng tại EMCAS

  • Vóc dáng chuẩn: Bạn sẽ có ngay vóc dáng chuẩn sau khi hút mỡ mà không phải khổ luyện ít nhất 3 tháng thậm chí 1 năm đi tập gym đúng phương pháp kết hợp khẩu phần ăn hằng ngày đủ chất đủ năng lượng cách khắc khe.
  • Phần da thừa được xử lý hiệu quả

Được trải nghiệm qua sự hổ trợ của máy VECTRA 3D mô phỏng vị trí cần lấy mỡ, và lượng mỡ cần lấy cách chính xác để có các số đo chuẩn cho bạn.
  • Tránh được nguy cơ rạn nứt da khi mang thai, đây là điều không tưởng mà EMCAS đã đầu tư nghiên cứu thành công với hơn 10 năm kinh nghiệm được các đối tác đánh giá cao, khách hàng phản hồi tích cực.
  • Sở hửu mỹ phẩm sinh học không kén da: Sau hút mỡ lượng mỡ được lấy từ cơ thể của mình được các chuyên gia phòng nghiên cứu phát triển Tế Bào Gốc của EMCAS sẽ ly tâm lọc, tách hạt mỡ theo công nghệ Nhật Bản, để sử dụng như mỹ phẩm cao cấp thời thượng chỉ có ở EMCAS.
  • Chất làm đầy bền vững bổ sung vùng khuyết bằng mỡ tự thân khi kết hợp thẩm mỹ vùng mặt, vòng 1, vòng 3, bàn tay . . . đem đến nét đẹp thanh thoát sang trọng cho khuôn mặt và vóc dáng.
  • Cải thiện sức khỏe khi giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng giúp tăng sinh các tế bào, mạch máu lưu thông tốt hơn tránh được các bệnh do thừa mỡ gây nên như: Tiểu đường typ 2, các biến chứng do bệnh mỡ máu gây nên xơ vữa động mạch, suy tim, xơ gan, khối máu đông … rất nguy hiểm.
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Nếu cơ thể bạn có những dấu hiệu như bên dưới đây xin đến ngay EMCAS để được Bã sỹ EMCAS đo khám và tư vấn miễn phí:

Vùng bụng to mỡ nhiều, không phình cơ bụng trên, không có vết nứt rạn da lớn (chiều ngang vết nứt hơn 1cm, chiều dài vết nứt vượt qua rốn).

Bạn đã từng thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng nhưng chưa triệt để, da bị gồ ghề, lồi lõm xơ cứng sau phẫu thuật…

EMCAS đã làm tốt và có nhiều giải pháp phù hợp cho từng trường hợp đảm bảo kết quả tốt nhất, đặc biệt không đau ít xâm lấn như: Hút mỡ công nghệ Lipomatic, công nghệ Bodytite, công nghệ Bellelvue, công nghệ Cytori, công nghệ 3D . . . xem Hút mỡ bụng EMCAS

Hãy đến sớm, để việc điều trị cho bạn được hiệu quả lâu dài.
Liên hệ đặt hẹn hot line: 0989  77 11 77 | 0909 12 96 98
Hoặc  Nhắn tin cho Hương | Zalo cho Hương