0989 771177 - 0909 129698 -
Banner Service Detail
THẨM MỸ TẠO MÔI CHẺ

MÔI CHẺ LÀ GÌ? THẨM MỸ MÔI CHẺ LÀ GÌ?

Môi chẻ là làn môi trên cong hình vòng cung, môi dưới có gợn nhỏ ở chính diện, hợp thành hình dáng như cánh hoa đào hé mở, tạo nên điểm thu hút nổi bật cho phái đẹp mà bất cứ bạn gái nào cũng mong muốn có được.

Đối với những bạn gái không may mắn từ lúc sinh ra đã có làn môi không được đẹp như ý muốn thì việc sở hữu một làn môi gợi cảm là điều hoàn toàn xa vời. Nhưng từ khi có sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi chẻ,  giấc mơ làm đẹp của mọi phụ nữ đã trong tầm tay.

Phương pháp thẩm mỹ tạo môi chẻ là biện pháp tác động của y học để tạo một gợn nhỏ chính giữa môi dưới sao cho cân đối với đỉnh môi trên.
 
 

VÌ SAO NÊN CHỌN EMCAS ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ  THẨM MỸ TẠO MÔI CHẺ?

 

 • Tiểu phẫu nhanh chóng.
 • Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
 • Môi đẹp tự nhiên và hoàn toàn an toàn.
 • Hỗ trợ bảo hành dịch vụ trọn đời.
 • Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện phương pháp này, khi bạn muốn tiến hành thẩm mĩ là phải lựa chọn được một nơi uy tín và đáng tin cậy, có giấy phép hoạt động hợp pháp luật. Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas chính là một nơi như vậy.
 • Hoạt động dưới sự cấp phép chuẩn ngành thẩm mỹ của Bộ Y tế, chúng tôi luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng. Mang đến nét đẹp và niềm vui cho khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của Emcas.
 • Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và tận tâm với nghề, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc tiền mất tật mang.
 • Trang thiết bị hiện đại với không gian sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo cảm giác khách hàng đang tận hưởng dịch vụ mà không phải lo lắng vì dịch vụ.

 

NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO CẦN THỰC HIỆN DỊCH VỤ THẨM MỸ MÔI CHẺ ?

 • Bất cứ cô gái nào từ 18 tuổi trở lên muốn sở hữu một đôi môi cong vuốt, môi dưới và trên tạo nên hình cánh cung lạ mắt thì có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi chẻ để làm đẹp của Emcas.

TRÌNH TỰ THẨM MỸ MÔI CHẺ TẠI EMCAS:

Chỉ cần bỏ ra 30 đến 45 phút thực hiện tạo hình môi chẻ tại EMCAS, bạn đã có được một đôi môi xinh xắn, một nụ cười duyên rạng rỡ với đôi môi hình cánh cung thật tự nhiên. Quy trình thực hiện nhanh chóng bao gồm các bước sau:

●            Bước 1: Bạn sẽ được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí với chuyên gia Emcas nhằm tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bạn, đem lại hiệu quả tốt nhất.

●            Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe.

●            Bước 3: Tiến hành thủ thuật:

 • Chuyên gia Emcas tiến hành xác định vị trí đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo hình môi chẻ một cách chính xác.
 • Gây tê nhẹ nhàng tại vùng môi cần tạo hình môi chẻ để bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong quá trình thực hiện.
 • Sát khuẩn vùng môi để đảm bảo quá trình tạo hình môi chẻ được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.
 • Tiến hành tạo hình môi chẻ.

●            Bước 4: Hoàn tất mũi khâu.

THEO DÕI SAU THỰC HIỆN DỊCH VỤ THẨM MỸ MÔI CHẺ TẠI EMCAS:

Sau khi được tạo hình môi chẻ, môi của quý khách sẽ sưng ít trong vòng 3 ngày đầu sau đó giảm dần và hết sưng bầm, thường là, ở ngày thứ 7 sau khi mổ.

Quý khách sẽ được kê toa thuốc giảm sưng, giúp vết mổ nhanh chóng lành thương.

Việc cắt chỉ sẽ được các chuyên gia tại Emcas thực hiện ở ngày thứ 7 sau mổ tại Bệnh Viện Emcas, đối với quý khách ở xa có thể đến trung tâm y tế gần nhà để thực việc cắt chỉ, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích quý khách trực tiếp đến Bệnh viện Emcas để các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp chăm sóc và theo dõi kết quả hậu phẫu.