0989771177 - 0909129698 -
Banner Service

Thẩm Mỹ Mắt 3D Tại EMCAS

An toàn, không đau, tự nhiên, lâu dài

Đôi mắt được ví von như cửa sổ tâm hồn của mỗi con người. Đôi mắt cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Thế nhưng cấu trúc gen đặc thù của người dân ở những nước Á Đông như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, và cả Việt Nam lại có đặc điểm là nhỏ, mí sụp hoặc 1 mí. Và cũng chính khuyết điểm này đã làm họ đặc biệt quan tâm đến phương pháp thẩm mỹ mắt.

Eye surgery - also called blepharoplasty, eyelid surgery modifies the eyelids and the area around the eyes in order to create an upper eyelid fold or “double eyelid", create a more youthful appearance or correct congenital defects

Lợi Ích Khi Thẩm Mỹ Mắt 3D Tại EMCAS
mắt
  • An toàn, không đau: nhờ sử dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất nên bạn hoàn toàn có thể an tâm không sợ mắt bị tổn thương, để lại sẹo.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng: sau khi thực hiện phương pháp bạn có thể về nhà ngay, mọi sinh hoạt diễn ra bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Phục hồi hoàn toàn sau khoảng 1 tuần tùy vào cơ địa của mỗi người.
  • Hiệu quả, tự nhiên, lâu dài: phương pháp đem đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt, đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì mãi mãi.