0989771177 - 0909129698 -
Banner Service Detail
Sửa sẹo xấu công nghệ mới

Câu chuyện sẹo xấu:

"Thái độ của anh làm S rất buồn vì không được chồng nâng niu như trước nữa, ai mà chẳng có niềm kiêu hảnh riêng về cơ thể của mình, nội dung tốt biết mấy nhưng hình thức sẽ là tác nhân phá vỡ, vết sẹo to và dài nổi cộm như con trùng xấu xí vắt ngang phần bụng dưới ở làn da trắng mịn của S chính là thủ phạm, do vừa mới sinh mổ. Biết phải làm sao bây giờ, ngay cả diện Bikini cũng không thể nữa, không còn những năm tháng thoải mái show làn da trắng và dáng chuẩn khi tắm biển nữa rồi . . ."

Đó là một trong những câu chuyện có thể ảnh hưởng đến niềm kiêu hảnh của chị em minh và đặc biệt là tác nhân giữ lửa trong quan hệ vợ chồng đang bị đe dọa.

AI CẦN SỬA LẠI SẸO XẤU

Những vết sẹo lì lợm xức nghệ, thuốc chữa sẹo không hết mà vẫn xấu xí do:
  • Sau khi thu gọn tuyến vú, khi nằm xuống là phô bày nguyên cái hình mỏ neo xấu xí,
  • Sau khi cắt mỡ thừa thành bụng, phẩu thuật bắt con . . . bụng thon nhưng không thể diện bikini 2 mảnh được vì sẹo xấu.
  • Những vết sẹo không mong muốn do tai nạn.

CÁCH XỬ LÝ SẸO THÔNG THƯỜNG

  1. Phòng ngừa ngay sau phẫu thuật bằng cách sử dụng miếng dán SILICONE chống sẹo.
  2. Xử lý khi đã có SẸO lồi, SẸO lớn:
- Phải đợi vết thương ổn định.    
- Chích thuốc TRIAMCINOLONE để giảm SẸO lồi.
- Cắt bỏ sẹo lớn và may lại, lưu ý cho quyết định này vì sự căng da vẫn còn đó, vẫn có thể bị sẹo xấu lại

CÁCH XỬ LÝ SẸO CÔNG NGHỆ MỚI của EMCAS

  1. Giảm sức căng bề mặt của lớp Da, nhờ vào công nghệ kéo dãn DA và cách may lấp khoảng trống
  2. Sử dụng ngân hàng DA để phủ lớp sẹo.
Đây có thể nói là Ngân Hàng Da đầu tiên để EMCAS thực hiện " giấc mộng " BIKINI" cho tất cả các bạn Nữ, các BÀ MẸ có sẹo mổ xấu xí EMCAS luôn đi đầu trong công tác nghiên cứu các phương pháp, công nghệ mới nhất, ngay từ những năm chưa hình thành khoa tế bào gốc Bác Sỹ giám đốc đã có nhiều cuộc thử nghiệm ghép da cho bệnh nhân bị phỏng, cho đến gần 7 năm sau, khi hình thành khoa tế bào gốc và phòng thí nghiệm đạt chuẩn lưu giữ mô và tế bào gốc thì việc ghép da, chữa sẹo bước lên 1 bậc cao hơn, có thể nói là tuyệt đỉnh công nghệ khi đưa tế bào gốc mỡ giúp cho quá trình liền da đẹp hơn, đạt 85% tùy vào cơ địa và sắc tố da của mỗi người.Hiện nay
Bệnh viện đang có ưu đãi soi, kiểm và phân tích da miễn phí đến hết tháng 08/2020 Bạn cần tận dụng cơ hội để biết tình trạng hư tổn da của mình, và các bệnh tiềm ẩn đang rình rập sức khỏe của mình qua bảng phân tích da tại BV EMCAS,
Liên hệ đặt hẹn hot line: 0989  77 11 77 | 0909 12 96 98
Hoặc  Nhắn tin cho Hương | Zalo cho Hương