0989771177 - 0909129698 -
Banner Service Detail
Chương trình soi da biết sức khỏe
Chắc chắn bạn cũng là người trong câu chuyện sau đây
"Dạo này sao da của bạn nhợt nhạt thế, bạn không khỏe à? Trông bạn không được tươi cho lắm, bạn có vấn đề gì không?" ... nhiều câu hỏi bất chợt của bạn bè làmchúng ta chạnh lòng. EMCAS có chiếc gương thần kỳ VISIA đang chờ bạn soi trước khi bị người khác chê là làn da xấu xí, “xuống màu” hay tệ hơn là một căn bệnh nào đó đang trong giai đoạn nguy cấp mà không báo trước.  Hãy xem làn da của bạn biểu hiện nhiều điều cần biết về sức khỏe bệnh tật qua lăng kính VISIA tại EMCAS.
soi da biết sức khỏe
          Da khỏe đẹp phản ánh tình trạng bên trong cơ thể
Trước hết chúng ta cần biết rằng da là cơ quan bao phủ, bảo vệ cơ thể, ngăn sự xâm nhập của vi-rút, da cũng là nơi phản ánh tình trạng tốt hay xấu của các cơ quan tim, gan, dạ dày, phổi của hệ tuần hoàn, bài tiết, tiêu hóa . . .
Nói ví von da khỏe nhờ phổi thở tốt cung cấp đủ lượng ô xy trong cơ thể, nhờ tim bơm đủ lượng máu cần thiết để tưới cho da, nhờ hệ tiêu hóa hấp thu đủ chất cần thiết.
Da khỏe được đánh giá bằng ngoại quan, tuy nhiên máy VISIA làm hơn như vậy
Sự bài tiết: Tuyến mồ hôi, tuyến bã ... mụn khi ở tuổi dậy thì nhưng ở người trưởng thành là do vệ sinh da mặt không tốt, cơ thể đang thừa đường và chất béo.
Nếp nhăn nhiều hay ít không chỉ thể hiện do lão hóa mà liên quan đến các bệnh lý như dạ dày, loãng xương, căng thẳng tâm lý
Màu sắc đồng đều hay không? cụ thể là sự xuất hiện các vết nám, tàn nhang và đốm nâu biểu hiện sự thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai, stress, lão hóa, vết thâm mụn để lại. Nếu da xanh xao thì có thể do sự giảm lưu lượng máu, lượng oxy trong cơ thể thấp hoặc giảm số lượng hồng cầu, điều này đồng nghĩa số lượng tế bào máu là rất thấp.
Độ đàn hồi (căng hay sệ) do các sợi colagen làm săn chắc da đang bị thiếu hụt.
Máy VISIA như chiếc gương thần kỳ thấy trước khi biểu hiệnthương tổn xuất hiện trên mặt da ở mức độ nhiều hay ít giúp Bác sỹ chuyên khoa sẽ  phát hiện sớm và có hướng điều trị  tương ứng cách khoa học như bổ sung hay tiết chế trong việc điều trị, hay chế độ ăn uống, giúp bạn an tâm sống khỏe mạnh, quay lùi thời gian từ 2 đến 3 năm tuổi.
Đặc biệt qua máy VISIA EMCAS phân tích đến 8 đặc tính quan trọng của da mà chưa có máy nào làm được để phản ánh sức khỏe của da và cơ sở chuẩn đoán sức khỏe các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể giúp phòng ngừa, điều trị sớm trước khi bộc phát.
soi da biết sức khỏe
        Máy VISIA EMCAS phân tích đến 8 đặc tính quan trọng của da

Hãy nhanh chóng trải nghiệm máy VISIA ngay bây giờ để ngăn ngừa, điều trị kịp thời theo phương châm làm đẹp của EMCAS “khỏe bên trong trẻ đẹp bên ngoài bền vững!”

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm phân tích sức khoẻ làn da trên máy VISIA hiện đại
 
Bệnh viện đang có ưu đãi soi, kiểm và phân tích da miễn phí đến hết tháng 08/2020 Bạn cần tận dụng cơ hội để biết tình trạng hư tổn da của mình, và các bệnh tiềm ẩn đang rình rập sức khỏe của mình qua bảng phân tích da tại BV EMCAS.
Liên hệ hot line: 0989  77 11 77 | 0909 12 96 98

Hoặc  Nhắn tin cho Hương | Zalo cho Hương