0989771177 - 0909129698 -
Banner Service Detail
NÂNG MŨI S-LINE LÀM MỘT LẦN ĐẸP MỘT ĐỜI
NÂNG MŨI S-LINE LÀM MỘT LẦN ĐẸP MỘT ĐỜI


Để sở hữu một chiếc mũi thanh thoát là điều mong muốn của nhiều người, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay thì việc đó không hề khó khăn. Cùng với xu thế nâng mũi thẩm mỹ đó, thì nâng mũi S-line hiện đang là một trong những công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy nâng mũi S-line thật chất là thế nào?

Nâng mũi S-line bản chất là phương pháp nâng mũi, sửa mũi bằng kỹ thuật sử dụng chất độn hoặc chất làm đầy để nâng cao sống mũi nhưng đồng thời sẽ tạo dáng mũi hình chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán đến đầu mũi, dáng mũi S-line được cho là dáng mũi đẹp và phù hợp với người Việt Nam, bởi nó tạo sống mũi cao có độ võng tự nhiên, đầu mũi nhỏ gọn, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng,..thế nên đây được xem là phương pháp nâng mũi toàn diện chứ không chỉ là nâng cao sóng mũi.


Nâng mũi Sline sử dụng vật liệu độn đang là xu thế


BS Phạm Xuân Khiêm nói về nâng sóng mũi sử dụng vật liệu độn

 

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S-line được ưa chuộng  không chỉ ở riêng Việt Nam mà hẩu như trên toàn thế giới, bởi nó không chỉ tạo dáng mũi đẹp mà phương pháp này khá an toàn và đươc thực hiện nhanh chóng, sau khi ra đời thì đây được xem là phương pháp tối ưu vì đánh bại hoàn thoàn những khuyết điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây từng có.

Hiểu được xu thế  và đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Emcas là một trong những bệnh viện tiên phong về phẫu thuật nâng mũi S-line tại Việt Nam, với đội ngủ y bác sĩ tay nghề cao, du học nhiều nước trên thế giới, cùng thiết bị công nghệ cơ sở  hạ tầng đạt chuẩn 5 sao, bên canh đó là quy trình phẩu thuật khép kín chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi uy tín và đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng khi đến và đẹp tại tại đây.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn xinh đẹp thì bệnh viện Emcas là nơi thừa khả năng làm việc ấy. Với ưu thế về công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật độc quyền , khi nâng mũi tại Emcas, chúng tôi cam kết :

-Mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp, tự nhiên và hoàn hảo như mong muốn của khách hàng

-Khắc phục và loại bỏ hoàn toàn các dáng mũi xấu như hếch, gồ,méo mó,…

-Không để lại biến chứng hay sẹo sau phẫu thuật như đầu mũi đỏ,bóng,lộ sóng mũi,…

-Nâng mũi S-line một lần, dùng trọn đời

-Đảm bảo an toàn với độ chính xác cao

-Đặc biệt không đau đớn khi phẫu thuật với kỹ thuật độc quyền.

Vẻ đẹp của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu có một chiếc mũi cao, thon gọn và điều đó quá  dễ dàng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Emcas để hoàn thiện nhan sắc cho mình. Chỉ cần 90 phút  phẫu thuật, diện mạo bạn sẽ thay đổi hoàn toàn với chiếc mũi mới xinh đẹp và tự nhiên.

Luôn đăt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng dầu, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cáo là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được giới thiệu trên thế giới nhờ vào chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ ghi điểm tuyệt đối, tin chắc bệnh viện thẩm mỹ Emcas sẽ làm  khách hàng hài lòng khi mong muốn sỡ hữu một chiếc mũi hoàn hảo và tự nhiên nhất. Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Emcas, để nâng mũi S-line một lần và bạn sẽ xinh đẹp cả một đời!

 

Feedback các kháng hàng nâng mũi tại EMCAS