0989771177 - 0909129698 -
Banner Service

Nâng Mũi S-line Morpheus Tại EMCAS

An toàn, không đau, tự nhiên, lâu dài

Người Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm chung về chiếc mũi là tẹt, to bè và sống mũi không được cao thẳng. Rất nhiều người thầm ao ước mình có được chiếc mũi thon gọn tự nhiên, hài hoà với hình dáng của khuôn mặt, lại phù hợp phong thuỷ, để vừa cải thiện sắc đẹp lại tốt cho vận số.

Thấu hiểu tâm sự và nỗi lòng của các chị em, Bệnh viện chuyên khoa Thẩm Mỹ EMCAS đã không ngừng phát triển và sáng tạo công nghệ nâng mũi, để có thể biến ước mơ sở hữu chiếc mũi chuẩn đẹp hoàn hảo của chị em trở thành hiện thực.

Lợi ích khi Nâng Mũi S-line Morpheus tại EMCAS
mắt
  • An toàn, không đau: nhờ sử dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất nên bạn hoàn toàn có thể an tâm không sợ mũi bị tổn thương, để lại sẹo.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng: sau khi thực hiện phương pháp bạn có thể về nhà ngay, mọi sinh hoạt diễn ra bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Phục hồi hoàn toàn sau khoảng 1 tuần tùy vào cơ địa của mỗi người.
  • Hiệu quả, tự nhiên, lâu dài: phương pháp đem đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo cho sóng mũi, đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì mãi mãi.