0989771177 - 0909129698 -
Banner Service

Nâng Mông 3D Không Đau

Không xâm lấn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, nhằm giải quyết triệt để tình trạng vòng 3 không cân đối, nhỏ hoặc chảy xệ. Đây là sự kết hợp thông minh giữa túi độn định hình sinh học và thiết bị nội soi tân tiến, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Lợi ích Nâng Mông 3D Không Đau tại EMCAS
mắt
  • Chất liệu độn mông an toàn được FDA chứng nhận Túi độn mông sử dụng trong phẫu thuật nâng nông nội soi được FDA kiểm tra và chứng nhận là không gây biến chứng hay viêm nhiễm cho cơ thể. Đặc biệt, túi độn có nhiều kích thước khác nhau, nên số đo và hình dáng vòng 3 được cải thiện rõ rệt.
  • Vị trí đặt túi mông hiệu quả Vị trí đặt túi mông được đo vẽ chính xác, tạo dáng mông hài hòa và cân đối với vóc dáng mỗi người, loại bỏ tình trạng vẹo lệch. Khách hàng sẽ sở hữu dáng mông căng tròn tự nhiên, không quá to và không quá cao. Hơn nữa, phẫu thuật nâng mông nội soi hạn chế tối đa xâm lấn đến các cơ xung quanh, nên không làm ảnh hưởng đến chức năng và cấu trúc của các vị trí lân cận.
  • Kỹ thuật nội soi an toàn Vết mổ nội soi tương đối nhỏ, không gây đau đớn và chảy máu. Vì vậy, không để lại sẹo và thời gian hồi phục cũng rất nhanh.