0989771177 - 0909129698 -
Banner Service

Nâng Mông 3D Không Đau

Không xâm lấn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, nhằm giải quyết triệt để tình trạng vòng 3 không cân đối, nhỏ hoặc chảy xệ. Đây là sự kết hợp thông minh giữa túi độn định hình sinh học và thiết bị nội soi tân tiến, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu? Nâng mông nội soi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, công nghệ, chất liệu túi độn mông, cơ sở vật chất,...Tại EMCAS, bất kỳ khách hàng nào khi đến thực hiện nâng mông nội soi đều được thăm khám cùng với các Chuyên gia hàng đầu. Đồng thời thực hiện quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát gắt gao, đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện một ca phẫu thuật. Đội ngũ Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi với nhiều kinh nghiệm, khéo léo, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ như ý. EMCAS sử dụng túi độn mông silicon cao cấp, nhập khẩu chính hãng, có độ bám dính tốt, ổn định trong cơ thể. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS đang áp dụng chương trình ưu đãi dịch vụ Nâng mông chỉ còn 75 TRIỆU dành cho tất cả khách hàng.

Lợi ích Nâng Mông 3D Không Đau tại EMCAS
mắt
  • Chất liệu độn mông an toàn được FDA chứng nhận Túi độn mông sử dụng trong phẫu thuật nâng nông nội soi được FDA kiểm tra và chứng nhận là không gây biến chứng hay viêm nhiễm cho cơ thể. Đặc biệt, túi độn có nhiều kích thước khác nhau, nên số đo và hình dáng vòng 3 được cải thiện rõ rệt.
  • Vị trí đặt túi mông hiệu quả Vị trí đặt túi mông được đo vẽ chính xác, tạo dáng mông hài hòa và cân đối với vóc dáng mỗi người, loại bỏ tình trạng vẹo lệch. Khách hàng sẽ sở hữu dáng mông căng tròn tự nhiên, không quá to và không quá cao. Hơn nữa, phẫu thuật nâng mông nội soi hạn chế tối đa xâm lấn đến các cơ xung quanh, nên không làm ảnh hưởng đến chức năng và cấu trúc của các vị trí lân cận.
  • Kỹ thuật nội soi an toàn Vết mổ nội soi tương đối nhỏ, không gây đau đớn và chảy máu. Vì vậy, không để lại sẹo và thời gian hồi phục cũng rất nhanh.
  • Nâng mông nội soi được bao lâu Nâng mông nội soi là một trong những phương pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục tình trạng vòng 3 nhỏ, lép, chảy xệ. Nhờ sử dụng túi độn cao cấp nên kết quả nâng mông nội soi được bao lâu - duy trì lâu dài mà vẫn đảm bảo độ bền cao. Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, vĩnh viễn, cần đảm bảo 2 yếu tố sau: Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả khi nâng mông nội soi được bao lâu. Khi lựa chọn cơ sở nâng mông không uy tín, bạn sẽ gặp phải một số hậu quả như: Sau nâng vòng 3 nhanh chóng bị chảy xệ, sức khỏe bị ảnh hưởng, duy trì kết quả trong thời gian ngắn,... Lựa chọn loại túi độn mông: Nếu bạn lựa chọn túi độn kém chất lượng, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vòng 3 của bạn Nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và phản hồi tích cực. Hơn hết, các túi độn mông tại EMCAS hoàn toàn nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định về mức độ an toàn cho người sử dụng. 
  • Nâng mông nội soi có biến chứng không? Nâng mông nội soi không nguy hiểm hay biến chứng về sau nếu được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật đạt chuẩn. Vòng 3 là bộ phận khá phức tạp, có nhiều dây thần kinh, mô cơ, tế bào mạch máu,... nên khi có sự can thiệp đòi hỏi phải hết sức cẩn thận. Nâng mông nội soi là giải pháp tiên tiến, hạn chế tối đa các rủi ro nguy hiểm. Thiết bị nội soi được sử dụng trong nâng mông được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình. Từ đó, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện các kỹ thuật chính xác nhất.