0989 771177 - 0909 129698 -
Làm răng implant mang lại lợi ích hơn lắp cầu răng, hàm răng giả
blog
Làm răng implant mang lại lợi ích hơn lắp cầu răng, hàm răng giả
17/07/2018
Nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Không phải chỉ có các chị em phụ nữ mới tìm đến nha khoa thẩm mỹ mà ngay cả cánh mày râu cũng rất tin tưởng. Có rất nhiều những biện …
Nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Không phải chỉ có các chị em phụ nữ mới tìm đến nha khoa thẩm mỹ mà ngay cả cánh mày râu cũng rất tin tưởng. Có rất nhiều những biện pháp hữu hiệu giúp cho các bệnh nhân có được hàm răng hoàn thiện hơn như niềng răng mắc cài, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, chỉnh hàm hô/ hàm móm,… Tuy nhiên, khi nói đến biện pháp khắc phục đối với các bệnh nhân thiếu răng hay muốn trồng răng thì không thể không nhắc đến làm răng implant.

Làm răng implant mang lại lợi ích hơn lắp cầu răng, hàm răng giả

Thế nào là biện pháp làm răng implant?

 • Làm răng implant là quá trình cấy ghép những Dental Implant (chất liệu bằng titan) vào phần lợi có răng đã mất. Sau đó, sẽ tiến hành cho răng giả vào để thay thế cho răng cũ.

Tại sao nên làm răng imlant?

 • Làm răng Implant chú trọng đến các trường hợp mất răng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thiếu hay mất răng ví dụ như răng sâu, răng rụng (do tuổi già), răng rụng do tai nạn,… Từ việc bị mất răng sẽ dẫn đến một số hậu quả khôn lường nếu chúng ta không tìm biện pháp giải quyết kịp thời. Chức năng nói cũng như phát âm bị giảm đi rất nhiều do thiếu răng – là một trong những vị trí cấu âm quan trọng của con người. Chức năng nhai nuốt bị hạn chế là điều mọi người đều dễ dàng nhận ra. Vì vậy, việc bổ sung răng, làm răng là điều cần thiết. Và phương pháp hữu hiệu nhất chính là làm răng Implant.
 
Làm răng implant mang lại lợi ích hơn lắp cầu răng, hàm răng giả
Các bước tiến hành tại nha khoa Emcas
 
 • Khám tổng quát
Cũng như các biện pháp thẩm mỹ nha khoa khác, việc làm răng implant không tránh được việc khám tổng quát. Công đoạn này giúp bác sĩ có được phim chụp chuẩn nhất để tiến hành cuộc cấy ghép hoàn chỉnh.
 
 • Lấy tủy sống và thay thế bằng implant
Ở giai đoạn này, các y bác sĩ sẽ làm chết tủy sống, để cố định miếng trụ vào phần chân răng cho hoàn thiện. Đối với mỗi một trụ implant, các y bác sĩ sẽ cần từ 10 đến 20 phút để có thể hoàn thiện. Bệnh nhân không cảm thấy đau đớn vì đã có sự hỗ trợ của thuốc tê.
 
 • Hoàn tất quá trình và hẹn tái khám.
Sau khi thực hiện lần lượt đối với những răng cần thay thì sẽ kết thúc quá trình làm răng implant. Tuy nhiên, kết quả cần xác định thêm một thời gian nữa, khoảng 3 tuần. Trong thời gian này, các y bác sĩ sẽ theo sát bệnh nhân và bệnh án của họ. Sau 3 tuần thì có thể hoàn toàn yên tâm vì bạn sẽ sở hữu một hàm răng như ý muốn.
 

Đối tượng có thể thực hiện làm răng implant.

 • Đối tượng không hạn chế độ tuổi, miễn là có răng bị thiếu, bị rụng là có thể tiến hành phương pháp này.
 • Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của EMCAS khuyên rằng độ tuổi thích hợp để làm răng implant là từ 20 đến trở đi. Bởi lẽ khi 20 tuổi, cấu trúc mô lợi và tủy sống đã có thể đủ hoàn chỉnh để tiếp nhận phẫu thuật.
 • Bên cạnh đó, phương pháp này cũng không có yêu cầu gì về giới tính người bệnh, nam nữ đều có thể tiến hành nếu có nhu cầu làm đẹp.
 
Làm răng implant mang lại lợi ích hơn lắp cầu răng, hàm răng giả

Ưu điểm của làm răng implant

 • Độ bền cao, sức chịu lực tốt. Vì vậy, nó đảm bảo thực hiện quá trình nhai nuốt của răng như bình thường.
 • Thời gian thực hiện không quá lâu, cả quá trình làm răng implant đã giảm xuống còn 3 tuần. Thời gian giảm đi khá nhiều so với phương pháp trồng răng thông thường.
 • Kích cỡ răng giả mới hoàn toàn trùng khớp với kích cỡ răng cũ. Từ đó đảm bảo không bị xô lệch và hỏng khuôn hàm.
 • Tỷ lệ tách nướu hoàn toàn là 0% mà vẫn đảm bảo được độ chuẩn của hàm mới.
 • Trụ implant được làm bằng titan hoặc inox có thể chống oxy hóa, chống hỏng nên có độ bền cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas – Địa chỉ làm răng implant đẹp và uy tín

 • Cùng với nhu cầu làm đẹp của mỗi người, EMCAS cũng trau dồi thêm kiến thức và tay nghề với các ngành dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ nha khoa. Kĩ thuật trồng răng implant đã được EMCAS cập nhật và đổi mới mỗi ngày. Chính vì vậy, chất lượng ngày càng được nâng cao và cải thiện. EMCAS không chỉ giải quyết các ca trồng răng implant thông thường với 2 – 3 răng. EMCAS còn thực hiện những ca làm răng implant khó với nhiều mấu trụ implant. Đối với những ca khó, các y bác sĩ của EMCAS cũng đã được đào tạo và thực hành trên mẫu trước, vì vậy không gây quá nhiều khó khăn.
 • Không những vậy, chất liệu trụ implant của EMCAS cũng được kiểm định y tế với bằng chứng nhận rõ ràng đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này tại EMCAS. Đối với quá trình khám tổng quát và tái khám cũng được EMCAS đặc biệt chú trọng và quan tâm. Bởi lẽ đây là quá trình định hình bệnh án của người bệnh và cũng là quá trình quyết định vấn đề thành công của phương pháp làm răng implant. Quý khách khi đến với EMCAS sẽ được trải nghiệm thuốc tê tốt nhất khi làm tiểu phẫu: không gây đau đớn, không ê buốt và hại sức khỏe.
Hãy để EMCAS đồng hành cùng quý khách trên con đường tiến tới vẻ đẹp hoàn mỹ!
Chia sẻ